Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Linh (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu về công tác xây dựng đời sống văn hóa cở ơ sở nói chung và thực trạng của việc xây dựng đời sống văn hóa ở xã Nghi Lâm nói riêng; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa xã Nghi Lâm - Nghệ An.