Tiềm năng và phát triển du lịch huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Trần, Thị Huyền (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng tiềm năng phát triển du lịch của huyện Nam Đàn - Nghệ An; đề xuất giải pháp thiết thực nhằm phát triển du lịch Nam Đàn - Nghệ An.