Công tác xây dựng gia đình văn hóa ở huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An trong giai đoạn hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Sen (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hoạt động xây dựng gia đình văn hoá tại địa phương từ năm 2005 đến năm 2009 cũng như đánh giá những thành công, hạn chế, nguyên nhân trong công tác xây dựng gia đình văn hóa ở Nghi Lộc; đề xuất các giải pháp phát triển phong trào xây dựng gia đình văn hoá trong những năm tới.