Khảo sát công tác tổ chức lễ hội đền Chế Thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu ở Kỳ Anh - Hà Tĩnh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Thiều, Thị Anh Thơ (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu đặc trưng của lễ hội đền Chế Thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu cũng như những giá trị của lễ hội trong tâm thức người dân; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tổ chức lễ hội đền.