Tìm hiểu các hoạt động du lịch hướng tới đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội trên địa bàn thủ đô : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Hoàng, Thu Trang (2010)
Phân tích các hoạt động du lịch trên địa bàn Thủ đô hướng tới đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. đánh giá kết quả hoạt động. nêu những khó khăn và thuận lợi trong quá trình chuẩn bị cho đại lễ. Đề xuất 1 số kiến nghị và biện pháp nhằm đổi mới và nâng cao hiệu quả các hoạt động đó.