Du lịch Hà Tĩnh - Tiếp cận từ góc độ chương trình du lịch : Khóa luận tốt nghiệp ngành Văn hóa du lịch - Trần, Thanh Thực (Đại học Văn hóa, 2010)
Giới thiệu tổng quan về Hà Tĩnh. Xây dựng một số tour chuyên đề và tổng hợp trên địa bàn Hà Tĩnh. Đề xuất một số giải pháp để đưa những tour du lịch ở Hà Tĩnh vào kinh doanh trên thị trường.