Tìm hiểu hoạt động du lịch ở biển trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phan, Thị Thu Giang (2010)
Giới thiệu khái quát về Hà Tĩnh. Nêu thực trạng hoạt động du lịch ở biển trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị để phát triển hoạt động du lịch ở Hà Tĩnh.