Du lịch lễ hội chùa Hương : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Trần, Thị Thuỳ Dung (2010)
Nêu những giá trị của thắng cảnh chùa Hương, vị thế của nó trong sự phát triển của du lịch Hà Nội. Nêu thực trạng của lễ hội chùa Hương hiện nay, đề xuất giải pháp để nâng cao hiệu quả du lịch lễ hội Chùa Hương.