Xây dựng chương trình "trải nghiệm bán hàng rong cho du khách" tại một số điểm du lịch ở Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Huyền Trang (Đại học Văn hóa, 2010)
Trình bày về hàng rong và ảnh hưởng của nó tới xã hội. Nêu thực trạng của việc bán hàng rong và tác động đến ngành du lịch Hà Nội> Đề xuất một số mô hình đưa người bán rong tham gia chương trình du lịch.