Quần thể di tích Đền Trần, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà với sự phát triẻn du lịch văn hóa tỉnh Thái Bình : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Bùi, Thị Thơm (2010)
Tìm hiểu những giá trị của quần thể di tích đền Trần, xã Tiến Đức huyện Hưng Hà và vai trò của quần thể di tích trong hợt động du lịch văn hoá tỉnh Thái Bình. Khảo sát thực trạng khai thác quần thể di tích này với việc phát triển du lịch. Đề xuất một số kiến nghị đóng góp để khai thác có hiệu quả quần thể di tích trong viêc phát triển du lịch văn hoá tỉnh Thái Bình.