Thư viện tư nhân có phục vụ cộng đồng ở đồng bằng sông Hồng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Đào, Vân Hồng (2010)
Khóa luận nghiên cứu, đánh giá thực trạng hoạt động của thư viện tư nhân có phục vụ cộng đồng ở đồng bằng sông Hồng, qua đó đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và phát triển của thư viện tư nhân có phục vụ cộng đồng ở đồng bằng sông Hồng trong giai đoạn hiện nay.