Tìm hiểu nhu cầu tin của người dùng tin tại Thư viện Viện khoa học Thủy Lợi Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Đinh, Thị Lệ (2010)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát thực trạng nhu cầu tin của người dùng tin ở Thư viện Viện khoa học Thủy Lợi Việt Nam; đề xuất giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả phục vụ nhu cầu tin của bạn đọc tại Thư viện trong giai đoạn hiện nay.