Trang thiết bị thư viện và trung tâm thông tin của một số trường Đại học trên địa bàn Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Hà, Thế Bôn (2010)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát tình hình sử dụng các trang thiết bị thư viện và trung tâm thông tin tại 1 số thư viện trường Đại học trên địa bàn Hà Nội về chủng loại, chức năng; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng trang thiết bị trong thư viện và trung tâm ở các trường Đại học nói chung và các trường đại học khảo sát nói riêng.