Khảo sát một số Website thư viện trường Đại học tại Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Nguyễn, Mạnh Nguyên (2010)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát thực tế Website của thư viện các trường Đại học công lập thông qua các tiêu chí đã xác lập; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Website các thư viện trường Đại học tại Việt Nam.