Các sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Thư viện Trung ương Quân đội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Vũ, Thị Dịu (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá thực trạng các sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện và mức độ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tin tại Thư viện Trung ương Quân đội, qua đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Thư viện.