Công tác bảo quản vốn tài liệu quý hiếm ở Thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Lê, Thị Mai Liên (2010)
Khóa luận nghiên cứu, đánh giá thực trạng và tình hình bảo quản vốn tài liệu quý hiếm ở Thư viện Quốc gia Việt Nam, qua đó đề xuất giải pháp khắc phục những hạn chế trong việc bảo quản nguồn vốn tài liệu quý bảo đảm đáp ứng tối đa nhu cầu tin của bạn đọc tại Thư viện.