Công tác sưu tầm, khai thác tài liệu về danh nhân Hà Nội tại Thư viện Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Lương, Văn Kiên (2010)
Khóa luận nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác sưu tầm và khai thác tài liệu về danh nhân Hà Nội tại Thư viện, qua đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác này tại Thư viện Hà Nội trong thời gian tới.