Tìm hiểu công tác xử lý nội dung tài liệu tại Thư viện trường Đại học Y Thái Bình : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Lưu, Thị Diệu (2010)
Khóa luận nghiên cứu, đánh giá ưu điểm và hạn chế trong công tác xử lý nội dung tài liệu của Thư viện, qua đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác xử lý nội dung tài liệu đóng góp vào sự phát triển của Thư viện trong thời gian tới.