Tìm hiểu công tác đào tạo người dùng tin và nhu cầu về kiến thức thông tin của sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Mai (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những kiến thức thông tin của sinh viên trường Đại học Sư phạm về những kỹ năng thông tin: phương pháp xác định nguồn tin, phương pháp tra cứu tin, đánh giá và trình bày thông tin để phục vụ cho quá trình học tập của họ, từ đó đề xuất các giải pháp thích hợp để nâng cao kiến thức cho sinh viên.