So sánh tiện ích giao diện OPAC của phần mềm ILIB và LIBOL : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Trần, Thị Thanh Tâm (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu tính năng tra cứu OPAC của 2 phần mềm ILIB và LIBOL và quá trình ứng dụng tại các thư viện ở Việt Nam, từ đó nhận xét và khuyến nghị trong việc lựa chọn phần mềm tích hợp quản trị thư viện thích hợp, tiện ích dùng cho các thư viện hiện nay.