Xây dựng sản phẩm tour nhân đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội "Hà Nội qua các kinh đô Việt cổ" : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Ngô, Thị Thu Thuỷ (Đại học Văn hóa, 2010)
Giới thiệu về các Kinh đô Vịêt Cổ đặc biệt là ba Kinh đô: Hoàng Thành Thăng Long, Đường Lâm Sơn Tây và Cố đô Hoa Lư. Thiết kế xây dựng một tuor du lịch văn hoá qua 3 Kinh đô Hoàng Thành Thăng Long, Đường Lâm Tây Sơn và Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình giúp du khách có cái nhìn khái quát nhất quá trình hình thành Thủ đô Thăng Long - Hà Nội và các giải pháp cho chương trình du lịch này.