Tìm hiểu hoạt động kinh doanh của khách sạn BRO&SIS : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Thọ (2010)
Tìm hiểu hoạt động kinh doanh của Khách sạn Bro&Sis, tình hình khai thác nguồn khách, khả năng thu hút khách của khách sạn, chiến lược kinh doanh.... rút ra những thành tựu đã đạt được và những mặt còn hạn chế. Đề xuất những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn.