Tổ chức quản lý và khai thác nguồn lực thông tin tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Lưu, Thị Yến (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng cũng như phương thức tổ chức, quản lý và khai thác nguồn lực thông tin tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Hà Nội, từ đó đưa ra đánh giá, nhận xét và đề xuất 1 số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa nguồn lực thông tin, tăng cường hiệu quả phục vụ người dùng tin, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thư viện trường trong tương lai .