Nguồn lực thông tin tại Thư viện trường Đại học Công Đoàn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Vũ, Thị Thảo (2010)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng nguồn lực thông tin, tình hình sử dụng cũng như đánh giá mức độ thỏa mãn nhu cầu tin, phát hiện ưu điểm và những hạn chế của nguồn lực thông tin của Thư viện, qua đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn lực thông tin đáp ứng tối đa nhu cầu tin tại Thư viện trường trong thời gian tới.