Tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Nguyễn, Thị Tâm (2010)
Khóa luận nghiên cứu tìm hiểu việc tổ chức các sản phẩm và dịch vụ thông tin của Thư viện cùng những ưu và nhược điểm, qua đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ tại Thư viện trường trong thời gian tới.