Hoạt động kinh doanh mặt hàng sách văn học nghệ thuật của nhà xuất bản Văn học từ năm 2007 - 2009 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Huyền Trâm (Đại học Văn hóa, 2010)
Nghiên cứu thực tiến hoạt động kinh doanh sách văn học nghệ thuật của nhà xuất bản Văn học từ năm 2007 - 2009. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà xuất bản Văn học.