Một số giải pháp phát triển thị trường khách du lịch Mỹ tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ du lịch An Tran : Khóa luận tốt nghiệp ngành Văn hóa du lịch - Nguyễn, Hồng Hà (2010)
Nghiên cứu thực trạng khách du lịch Mỹ của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ du lịch An Tran và một số giải pháp nhằm phát triển thị trường này.