Khảo sát phân hệ biên mục và tra cứu tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Đỗ, Thùy Dương (2010)
Khóa luận nghiên cứu về vấn đề ứng dụng 2 phân hệ chính biên mục và tra cứu trong phần mềm LIBOL qua các khâu của hoạt động thông tin thư viện; đề xuất 1 số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng phần mềm LIBOL tại Trung tâm.