Cán bộ thư viện trong các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo về văn hóa nghệ thuật - Thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Dương, Thị Thanh Huyền (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu vai trò, yêu cầu và thực trạng đối với đội ngũ cán bộ thư viện các trường đào tạo về văn hóa nghệ thuật trên các phương diện: số lượng, cơ cấu, chất lượng, trình độ, kỹ năng, khả năng đáp ứng những yêu cầu mới, ..;đề xuất các giải pháp nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ thư viện của 5 Trung tâm thông tin thư viện Đại học, Cao đẳng: Thư viện Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Thư viện trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Thư viện trường Múa Việt Nam.