Công tác xử lý nội dung tài liệu và việc áp dụng các chuẩn nghiệp vụ tại các thư viện Viện nghiên cứu thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Phạm, Hồng Dương (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu công tác xử lý nội dung tài liệu và việc áp dụng các chuẩn nghiệp vụ tại các thư viện viện nghiên cứu thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam, qua đó đưa ra nhận xét, giải pháp nhằm góp phần chuẩn hóa công tác xử lý nội dung tài liệu tại các viện nghiên cứu.