Nghệ thuật xiếc Việt Nam - một sản phẩm du lịch văn hóa độc đáo : Khóa luận tốt nghiệp ngành Văn hóa du lịch - Lâm, Thị Hà (2010)
Nghiên cứu về nghệ thuật xiếc Việt Nam - những giá trị du lịch độc đáo. Đưa ra một số giải pháp để nghệ thuật xiếc Việt Nam thực sự trở thành một sản phẩm du lịch văn hoá thu hút khách du lịch hữu hiệu.