Công tác phục vụ người dùng tin tại Ban tư liệu - thư viện Báo Quân đội nhân dân : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Đoàn, Thị Kim Liên (2010)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác phục vụ người dùng tin gồm các hình thức phục vụ: đọc tại chỗ, mượn tài liệu, thông tin hỏi đáp, sao chép, dịch tài liệu, công tác tuyên truyền sách báo; qua đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người dùng tin tại Ban Tư liệu - Thư viện.