Công tác đào tạo người dùng tin tại trường Đại học Y tế công cộng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Mai, Thị Yến Hoa (2010)
Khóa luận nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng người dùng tin và công tác đào tạo người dùng tin tại Thư viện trường Đại học Y tế công cộng; qua đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đào tạo người dùng tin tại Thư viện trường.