Giải pháp qui hoạch - đầu tư để phát triển khu du lịch Việt Phủ Thành Chương : Khóa luận tốt nghiệp ngành Văn hóa du lịch - Đào, Lan Anh (2010)
Giới thiệu tổng quan về khu du lịch Việt Phủ Thành Chương. Nghiên cứu những giá trị du lịch của Việt Phủ Thành Chương. Đề xuất giải pháp quy hoạch - đầu tư để phát triển Việt Phủ Thành Chương.