Nghiên cứu nhu cầu tin ở Ngân hàng Nhà nước Trung ương trong công cuộc đổi mới đất nước : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Lan Hương (2000)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm nội dung nhu cầu tin và tập quán sử dụng thông tin và những yếu tố ảnh hưởng tới nhu cầu tin của người dùng tin tại Ngân hàng Nhà nước Trung ương, qua đó đề xuất các giải pháp nhằm thỏa mãn và kích thích nhu cầu tin phát triển.