Ứng dụng thể loại câu đố trong hoạt động hướng dẫn du lịch : Khóa luận tốt nghiệp ngành Văn hóa du lịch - Lê, Thị Bích Huyền (Đại học Văn hóa, 2010)
Giới thiệu tổng quan về câu đố dân gian Việt nam. Trình bày những ưu thế và vai trò của thể loại câu đố trong hoạt động hướng dẫn du lịch. Nêu những yêu cầu đặt ra với hướng dẫn viên trong việc ứng dụng thể loại câu đố vào hoạt động hướng dẫn du lịch.