Tìm hiểu cách thức bán tour của các công ty du lịch trên địa bàn Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp ngành Văn hóa du lịch - Bùi, Thị Nụ (2010)
Giới thiệu tổng quan về hoạt động kinh doanh du lịch. Nêu ra cách thức bán tour của các hãng du lịch, các bộ phận bán tour thuộc công ty lữ hành. Đề xuất việc phân phối sản phẩm đến khách du lịch quốc tế, nhằm đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, vừa đem lại lợi ích cho khách hàng, giúp các doanh nghiệp mới có cách tiếp cận khách hàng trực tiếp, nâng doanh nghiệp lên tầm chuyên nghiệp thu hút khách quốc tế đến Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.