Vấn đề tổ chức và khai thác sự kiện phục vụ hoạt động du lịch ở Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp ngành Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Quỳnh Anh (Đại học Văn hóa, 2010)
Giới thiệu khái quát về sự kiện và tổ chực sự kiện. Tìm hiểu về hiện trạng vấn đề tổ chức và khai thác sự kiện phục vụ hoạt động du lịch ở Nghệ An. Đề ra phương hướng phát triển cho loại hình du lịch này tại Nghệ An và những giải pháp cụ thể để thực hiện phương hướng đó.