Tìm hiểu hoạt động tuyên truyền các sự kiện du lịch trên WEBSITES của tổng cục du lịch Việt Nam (giai đoạn 2009 - 2010) : Khóa luận tốt nghiệp ngành Văn hóa du lịch - Vũ, Văn Tuyến (Đại học Văn hóa, 2010)
Khảo sát thực trạng hoạt động tuyên truyền các sự kiện du lịch Việt Nam, những thành công cũng như những tồn tại của hoạt động đó và đưa ra một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền các sự kiện du lịch Việt Nam trên hệ thống websites của VNAT.