Du lịch Hà Tĩnh tiếp cận từ góc độ chương trình du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Trần, Thanh Thực (2010)
Giới thiệu tổng quan về du lịch Hà Tĩnh. Xây dựng một số tour du lịch chuyên đề và tổng hợp trên địa bàn Tỉnh Hà Tĩnh. Đề xuất một số giải pháp để đưa những tour du lịch đo vào kinh doanh trên thị trường.