Tìm hiểu hoạt động chăm sóc khách hàng tại khách sạn Sheraton Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp ngành Văn hóa du lịch - Đặng, Thị Hằng Nga (2010)
Giới thiệu tổng quan và hoạt động chăm sóc khách hàng tại khách sạn Sherston Hà Nội. Chỉ ra các tác động của hoạt động chăm sóc khách hàng tới hiệu qảu kinh doanh của khách sạn.