Thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động xuất bản sách tại Việt Nam từ năm 2006 - 2009 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Thu (Đại học Văn hóa, 2010)
Hệ thống hoá cơ sở lý luận về quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động xuất bản sách ở Việt Nam. Nghiên cứu thực trạng thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động xuất bản sách Việt Nam từ năm 2006 - 2009. Phân tích và đánh giá ưu điểm, nhược điểm, những tồn tại, những tồn tại, những bất cập cản trở việc thực thi quyền Sở hữu trí tuệ và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực thi quyền Sở hữu trí tuệ trong hoạt động kinh doanh xuất bản sách ở Việt Nam.