Kênh phân phối sản phẩm của nhà xuất bản Lao động năm 2008 - 2009 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Xuân Trường (Đại học Văn hóa, 2010)
Nghiên cứu thực tiến hoạt động của nhà xuất bản Lao động về việc tổ chức hoạt động phân phối xuất bản phẩm, đề xuất một số ý kiến nhằm góp phần hoàn thiện kênh phân phối xuất bản phẩm của nhà xuất bản Lao Động.