Thị trường sách tham khảo phục vụ học sinh phổ thông ở Hà Nội trong những năm gần đây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lê, Thị Hồng Mai (Đại học Văn hóa, 2010)
Nghiên cứu vai trò và thực trạng thị trường sách tham khảo phục vụ học sinh phổ thông trong những năm gần đây. Đề xuất giải pháp nhằm phát triển vấn đề này tại Hà Nội hiện nay.