Văn hóa đọc của người dân Thủ đô Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Trần, Thị Toàn (Đại học Văn hóa, 2010)
Nghiên cứu thực trạng văn hoá đọc của người dân Hà Nội trong giai đoạn hiện nay. Đưa ra những giải pháp nhằm xây dựng văn hoá đọc ở Hà Nội.