Phân tích hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm tại công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam năm 2009 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lê, Xuân Thức (Đại học Văn hóa, 2010)
Phân tích hoạt động kinh doanh tại công ty cổ phần văn hoá và truyền thông Nhã Nam năm 2009. Nêu phương hướng phát triển của công ty và một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại công ty Nhã Nam.