Nhu cầu sách thiếu nhi trong khu vực nội thành thành phố Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Dương, Thị Liên (Đại học Văn hóa, 2010)
Nghiên cứu thực trạng nhu cầu sách thiếu nhi ở nội thành thành phố Hà Nội hiện nay.