Nhu cầu đọc sách văn học - nghệ thuật của sinh viên Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Thuý Phương (Đại học Văn hóa, 2010)
Nghiên cứu thực trạng nhu cầu đọc sách văn học nghệ thuật của sinh viên Hà Nội hiện nay. Đề xuất giải pháp nâng cao nhu cầu đọc sách văn học nghệ thuật cho sinh viên Hà Nội.