Công tác giáo dục của bảo tàng - Tiếp cận nghiên cứu Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trần, Thị Thanh Nhàn (2010)
Khóa luận nghiên cứu lý luận và thực tiễn về công tác giáo dục bảo tàng đồng thời khái quát và rút ra những quan điểm nội dung có tính lý luận làm cơ sở đề xuất các biện pháp đổi mới công tác giáo dục bảo tàng góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam.