hoạt động mua bản quyền xuất bản sách nước ngoài của một số doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội năm 2007 - 2009 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lương, Thị Chi (Đại học Văn hóa, 2010)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động mua bản quyền xuất bản sách nước ngoài của một số doanh nghiệp phát hành trên địa bàn Hà Nội năm 2007 - 2009. Đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động mua bản quyền xuất bản sách nước ngoài trên địa bàn Hà Nội hiện nay.